Trung tâm dạy đàn piano TPHCM uy tín

Trung tâm dạy đàn piano TPHCM uy tín

Trung tâm dạy đàn piano TPHCM

Trung tâm dạy đàn piano TPHCM có thể nói là nhiều không sao đếm được. Những trung tâm này chuyên cung cấp những khóa học chuyên về tất cả các nhạc cụ nhưng trong đó phải kể đến là môn đàn piano. Được xem là một trong những môn học được ưa chuộng nhất hiện nay.

Xét về nhiều khía cạnh nghệ thuật. Chúng ta phải công nhận rằng việc học đàn piano hiện nay đang là một trong những mốt thời thượng. Nếu ngày xưa ông cha ta để được học chơi đàn piano là một việc khó thì ngày nay việc học chơi đàn piano đã trở nên quá dễ dàng.

Hiện tại, đã có rất nhiều gia đình cho con em mình đi học tại các trung tâm âm nhạc như Suối Nhạc, Ngũ Cung, Việt Thương. Đây là những trung tâm âm nhạc uy tín tại TPHCM. Những trung tâm này luôn có cơ sở vật chất rất tốt. Các em học sinh được học đàn piano cơ, được học trong môi trường âm nhạc thực sự với những thầy cô giáo rất nhiệt tình và vui tính.

Trung tâm dạy đàn piano TPHCM – Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung chúng tôi được thành lập hơn 5 năm qua. Chúng tôi đã đào tạo hơn 2000 em học viên với đủ mọi lứa tuổi khác nhau. Với những khóa học thông thường là 3 tháng và xuyên suốt trong 3 năm. Các em hầu hết đều đạt được những kĩ năng chơi đàn rất tốt đặc biệt là đàn piano.

Sau 3 năm học, các em gần như đã gắn bó mật thiết với đàn piano và nhiều gia đình đã có phản hồi rằng các em ngày nào cũng chơi đàn piano. Khiến cho họ rất vui và hài lòng. Bởi lẻ, mẫu mực của việc học đó chính là sự feeling khi chơi đàn piano. Nhưng để đạt được cần phải có sự hướng dẫn kĩ càng và sự luyện tập không ngừng của mình.

Trung tâm dạy đàn piano TPHCM
Trung tâm dạy đàn piano TPHCM

Trung tâm dạy đàn piano TPHCM uy tín gồm có những trung tâm nào?

Theo như được biết của tôi thì có 5 trung tâm âm nhạc có uy tín đối với Bộ Giáo Dục:

  • Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung: được hình thành từ 5 năm trước đây và thầy Hiệu Trường của trung tâm là thầy Nguyễn Vĩnh Bằng. Thầy là tác giả của những đầu sách như “Học đàn piano không khó” và “24 ngày học đàn guitar”. Với đội ngũ giáo viên trẻ do chính thầy hướng dẫn, họ đều mang một sự hăng say, nhiệt tình. Chính vì thế mà các em khi học tại trung tâm luôn cảm thấy được sống trong môi trường âm nhạc cực kì vui vè, hòa đồng.
  • Trung tâm âm nhạc Việt Thương: được đầu tư rất kĩ về khâu Giáo Dục, nên trung tâm Việt Thương rất được nhiều người yêu mến đặc biết là trung tâm rất chú trọng việc giảng dạy piano. Các em đi học đều được học với đàn piano cơ, được mặc đồng phục và tự do vui chơi với những nhạc cụ có mặt tại trường.
  • Trung tâm âm nhạc Suối Nhạc: chắc hẳn Suối Nhạc đã quá quen thuộc với các bạn nhỏ. Bởi lẻ, Suối Nhạc có tên tuổi rất lớn ở TPHCM. Nó chỉ xếp sau Nhạc Viên TPHCM. Các thầy cô tại đây có kinh nghiệm lâu năm tỏng việc giảng dạy và đào tạo âm nhạc hơn 10 năm.
  • Trung tâm âm nhạc Sao La: đây được xem là trung tâm âm nhạc trẻ trung nhất mà các em có thể thấy được qua các tác phong của các giáo viên tại đây. Rất nhiệt tình và hăng say dạy học. Mặc dù chỉ mới mở nhưng học cũng mang đến cho các em học viên những giờ học rất bổ ích.
  • Trung tâm âm nhạc Lê Quân. chắc hẳn ai cũng biết đến Piano Lê Quân. Được thành lập dựa trên quá tình buôn bán đàn piano lâu năm. Chính vì vậy mà thị hiếu của các em học sinh ở đây đa phần là do mua đàn của trung tâm. Nhưng điều thực tế ở đây đó là các em được hướng dẫn mua đàn và được học tại đây luôn nên các em sẽ không phải lo sợ rằng cơ sở vật chất ở đây kém.

Điều khắt quan mà các em thấy đó là việc học đàn piano có thể ở bất kì trung tâm âm nhạc nào. Bởi vì hầu hết họ đều sử dụng chung một giáo trình. Đó là điểm đăc biệt ở tất cả các trung tâm tại TPHCM.

Điều quan trọng nhất là các em có chọn được cho mình một trung tâm có thực sự đào tạo tốt hay không. Bởi lẻ, không phải cứ cơ sở tốt là các em học tốt. Đó là điều không đúng, bởi việc học được hay không còn tùy thuộc vào giáo viên có kinh nghiệm và các em cũng phải rèn luyện hằng ngày để nâng cao kĩ năng chơi đàn piano của mình. Đó mới chính là điều thiết yếu của môn đàn piano.

Vậy các em có thể thấy rằng việc học đàn piano không hề khó. Cái khó của nó đó là các em phải gắn bó và tập luyện không ngừng. Nếu các em muốn tìm hiểu thêm về đàn piano có thể xem link >>>>tại đây<<<

Ngoài ra, các em có thể xem tiếp một số thông tin bài viết liên quan: cách đánh đàn guitar

Related Post

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published. Required fields are marked *