Học guitar | Một số những nguyên tắc cần lưu ý

Học guitar | Một số những nguyên tắc cần lưu ý

Học guitar cần phải chuẩn bị những gì cần thiết

Học guitar  thường thì có 2 phương pháp để có thể học tốt guitar.

  • Theo xu hướng hiện nay thì có rất nhiều bạn học đàn guitar trên các trang mạng như Facebook, Youtube,… Sau một thời gian nếu chăm chỉ xem các clip trên thì các bạn cũng có thể nắm bắt được những kĩ năng chơi đàn guitar căn bản.
  • Theo thông thường thì các bạn đăng kí một khóa học đàn guitar tại các trung tâm âm nhạc uy tín để theo học nhằm nắm bắt căn bản sau đó về nhà tự học.

Theo nhìn chung thì các đây là 2 cách mà mình thấy hiệu quả nhất dành cho thời đại lớp trẻ hiện nay. Nhưng dầu gì thì thông qua đó thì có những trục trặc trong vấn đề học đàn guitar vẫn hay xảy ra như:

  1. Theo học đàn guitar trên mạng thường thì kiến thức căn bản của các bạn không vững hoặc qua loa chưa khẳng định được kiến thức đã học trên mạng. Ngoài ra, việc thống kê kiến thức lại rất khó khăn vì mỗi người hướng dẫn một cách nên dễ làm các bạn không kiểm soát kiến thức mà các bạn đã nạp vào. Không những thế, những cái chú ý ở trên các bài giảng thường không nhấn mạnh cho các bạn những điều cần phải chú ý trong quá trình học và tập luyện.
  2. Theo học tại các trung tâm thì ít rủi ro hơn. Do những thầy cô trong trung tâm thường thì họ nhiệt tình hơn và luôn chỉ bảo chúng tâ cần phải làm như thế này, cân nhắc chúng ta cần phải hiểu rõ những mấu chốt của việc học đàn guitar như thế nào. Nhưng điều bất cập ở đây đó lại nằm ở những người theo học vì thường hay ỷ i vào người thầy của mình mà quên đi việc cần thiết cho việc học đàn đó là luyện tập và sáng tạo mỗi ngày.

Học guitar và xu hướng hiện nay năm 2017

Việc học đàn guitar vào những năm gần đây gần như là xu hướng của giới trẻ nhất là những sinh viên. Mỗi người có một cách học khác nhau những chắc chắn rằng các bạn sẽ có những trình độ khác nhau không ai giống ai. Sau đây, trung tâm âm nhạc Ngũ Cung xin chia đến các bạn một số những kiến thức bổ ích giúp các bạn có được trình độ tốt hơn.

  • Học guitar nhất thiết là phải có một cây đàn guitar chiến. Không cần nói nhiều đi mua ngay một cây đàn guitar từ 1.500.000đ đến 2.500.000đ. Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung xin chia sẻ thật đến các bạn những học viên của chúng tôi thường hay than thở rằng mua đàn giá rẻ chẳng bao giờ đánh được đàn. Đúng như thế các bạn nghĩ đi nghĩ lại thì nếu mà cứ đánh cây đàn cùi thì làm sao mới lên tay được. Chắc chắn rằng việc học đàn guitar nhất định phải có cây đàn guitar tốt để gắn bó không những là việc học đàn mà còn gắn kết suốt quá tình chơi đàn guitar của mình
  • Giáo trình học đàn guitar thì chắc chắn không thể thiếu rồi. Các bạn có thể download đường link giáo trình “24 ngày học đàn guitar” của trung tâm âm nhạc Ngũ Cung ở phía dưới bài viết này
  • Ra sức luyện tập không ngừng chính là mấu chốt của việc học đàn guitar. Nếu mỗi ngày các bạn bỏ ra từ 1 tiếng đến 2 tiếng thì chắc chắn các bạn sẽ chơi được đàn guitar không quá 1 tháng. Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung đã kiểm tra hơn 500 em học viên trong suốt 5 năm qua, thì nếu các em học viên đều hoàn tất khóa học 24 ngày thành công tuyệt vời. Các em sau đó có thể vừa đệm hát vừa chơi đàn guitar rất tốt.

Học guitar không quá khó

Thực sự là như vậy, nếu học đàn guitar khó thì đã có rất ít người thành công trong việc này. Nhưng hiện nay đã có rất nhiều các bạn chơi được đàn guitar một cách thuần thục và các trang mạng xã hội đầy dẫy những Video dạy đàn guitar cho người mới bắt đầu. Vậy thì không có lí do gì mà các bạ không thể chơi được đàn guitar.

Vậy hãy tin tưởng rằng chắc chắn các bạn sẽ là người tiếp theo chơi được đàn guitar. Ngay từ bây giờ hãy cố gắng làm theo những gì mà trung tâm âm nhạc Ngũ Cung chia sẻ. Các bạn sẽ thấy nó hiệu nghiệm chỉ trong chưa đầy 10 ngày.

Các bạn có thể download giáo trình học đàn guitar tại đây: học guitar

 

Related Post

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published. Required fields are marked *