Học đàn piano tại trung tâm âm nhạc Ngũ Cung

Học đàn piano tại trung tâm âm nhạc Ngũ Cung

Học đàn piano dành cho các bé từ 4 tuổi đến 6 tuổi

Học đàn piano dành cho các bé nhỏ đó là điểm đặc trưng tại trung tâm âm nhạc Ngũ Cung. Bởi lẻ, ở lứa tuổi các em lúc này việc học piano là điều cần thiết và hầu hết những phụ huynh đều nhận ra được điều này.

Với sự ảnh hưởng từ công nghệ thì các bé ở lứa tuổi này đã có nhận thức của những thông tin trên mạng nhất là Facebook, Youtube,… nhiều phụ huynh lo sợ rằng các bé sẽ bị lây nhiễm bởi những thông tin không tốt làm ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của các bé. Cho nên đã có nhiều gia đình cho các bé đến với các lớp ngoại khóa như: học đàn, học hát, học vẽ,… Đây chính là những sự lựa chọn đúng đắn của các bậc cha mẹ hiện nay. Và chúng tôi tin rằng âm nhạc chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất để các bé có được sự phát triển lành mạnh hơn.

Việc học piano ở lứa tuổi các bé từ 4 tuổi đến 6 tuổi mang lại lợi ích như sau:

  • Tập cho các bé sự tập trung hơn, giúp các bé tăng cường trí nhớ.
  • Giúp các bé có được tính cách điềm đạm hơn, trầm tính hơn.
  • Các bé học piano cũng thông minh hơn.

Học đàn piano đối với các bé lớn từ 7 tuổi đến 12 tuổi

Ở lứa tuổi này, các bé thường có tính cách thích lắng nghe âm nhạc. Và gần như các bài nhạc các bé có thể nghe bất kì ở đâu như: trong nhà, siêu thị, đi chơi với bạn bè,… Vậy tại sao không cho bé tiếp xúc với đàn piano nhằm cho các bé cớ hội được tiếp cận cái hay của thế giới.

Đúng như thế, âm nhạc là phần không thể thiếu của nền văn hóa thế giới. Nó không ngừng phát triển cho đến ngày nay. Các nước trên thế giới còn nghiên cứu âm nhạc giúp làm cho con người phát triển thông minh hơn. Vậy nên hãy cho con em chúng ta được tiếp xúc với âm nhạc qua cây đàn piano.

Học đàn piano dành cho các bé từ 13 tuổi đến 18 tuổi 

  • Học đàn piano dành cho lứa tuổi này là chưa hề muộn. Bởi ở lứa tuổi này các em thường rất thích thể hiện bản thân của mình qua âm nhạc mà các em được học tại trung tâm âm nhạc. Vậy cho nên các em sẽ rất cố gắng thực hiện được nó và muốn bày tỏ cho mọi người thấy.
  • Kế đến, các em cũng muốn có được một môn giải trí thực sự nhằm tránh xa những trò chơi độc hại mà ngành internet mang lại.
  • Ngoài ra, một số em đã học piano trong thời gian dài rồi có thể chơi đàn piano để giải phóng những căng thẳng trong quá trình học tập tại trường của mình

Học phí học piano tại trung tâm âm nhạc Ngũ Cung.

Học đàn piano
Học đàn piano

Vậy nếu như các bậc phụ huynh đã muốn cho con em mình học piano thì hãy đến ngay trung tâm âm nhạc Ngũ Cung.

Hiện nay, trung tâm âm nhạc Ngũ Cung đang có khuyến mãi 20% cho tất cả các khóa học đàn tại trung tâm nhân dịp khai trường trụ sở mới tại: 320 Thạch Lam, P. Phú Thạnh, Quận Tân Phú. Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0938.312.876 để được tư vấn chi tiết khóa học.

Khi tham gia khóa học piano các em sẽ được tặng giáo trình học và được học với những cây đàn cơ nhằm giúp cho việc học đàn của các em tốt hơn, hiệu quả hơn.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm một số những bài viết liên quan đến các khóa học hãy tìm kiếm tại đây: học guitar

Related Post

One thought on “Học đàn piano tại trung tâm âm nhạc Ngũ Cung

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published. Required fields are marked *