Học Đàn Piano Ở Đâu Tại TPHCM

Học Đàn Piano Ở Đâu Tại TPHCM

Học piano ở đâu – Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung

Học piano ở đâu  chắc chắn là việc rất đau đầu của các Quý phụ huynh đang muốn cho con em mình đi học âm nhạc nhằm để giúp các không bị môi trường game hoặc internet làm ảnh hưởng đến tư duy và suy nghĩ của các con. Bởi vì, đối với em thì việc chọn lọc những thông tin là điều không thể nên việc các Quý phụ huynh lo lắng là điều hiển nhiên.

Thông thường thì các bậc phụ huynh luôn muốn con mình được biết thêm những môn học ngoại khóa khác như học đàn piano, học vẽ, học guitar, học múa,… nhằm nâng cao sức khỏe hoặc nâng cao khả năng tư duy và trí nhớ tốt để giúp ích cho việc học sau này của các em. Đây là điều hoàn toàn tuyệt vời và nên phát huy.

Hiện tại, Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung đang là một trong những trung tâm tư vẫn và đào tạo âm nhạc uy tín tại TPHCM. Với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và giúp đạo tạo các em thi tại các trường Đại Học và Cao Đẳng âm nhạc, chắc chắn sẽ mang đến cho các em những giờ học âm nhạc thực sự thích thú.

Hiện nay, Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung đã có chi nhánh chính tại quận Tân Phú tại địa chỉ: 320 Thạch Lam, P. Phú Thạnh, Quận Tân Phú. Với mô hình giảng dạy tốt cùng với cơ sở vật chất chu đáo, chắc hẳn các em sẽ có được kết quả cao trong học tập.

Học piano ở đâu tại TPHCM
Học piano ở đâu tại TPHCM

Tham khảo khóa học đàn Piano, Guitar, Organ, Thanh Nhạc, Trống ở đây >>>http://trungtamdaydan.com/hoc-dan-o-dau-tai-quan-tan-phu.html<<<<

Học piano ở đâu là uy tín

Theo như gần 10 năm trở lại đây, Chúng ta thấy có rất nhiều trung tâm âm nhạc, lớp dạy nhạc mọc lên như nấm. Nhằm mang âm nhạc đến gần hơn với mọi người.

Sau đây là một số những trung tâm âm nhạc uy tín tại TPHCM.

  • Trung tâm Việt Thương: Đây là một trong những trung tâm đào tạo âm nhạc bài bản, các em học tại đây luôn sẽ hài lòng về cơ sở vật chất tốt kèm theo những giáo viên ở đây rất nhiệt tình và đầy tâm huyết.
  • Trung tâm Suối  Nhạc: nhắc đến Suối Nhạc chắc chắn là trung tâm âm nhạc tốt nhất có thể nói là tốt nhất tại TPHCM. Vì hầu hết những giáo trình tại trung tâm là do các thầy cô tâm huyết soạn ra hoặc được chọn lọc rất kĩ càng.
  • Trung tâm Ngũ Cung: được biết đến là một trong những trung tâm có những giáo tình riêng biệt, với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và tâm huyết.
  • Trung tâm Si Giáng: đây là trung tâm âm nhạc được đầu tư cơ sở vật chất tốt nhất.
Học Piano Ở Đâu
Học Piano Ở Đâu

Học piano ở đâu tốt nhất

  • Học piano ở đâu cũng tốt cả, bởi lẻ tất cả các trung tâm âm nhạc đều mang đến cho các em thực sự bổ ích. Quan trọng là các em có thực sự yêu thích và muốn gắn bó với những môn học này không
  • Ngoài ra, việc học đàn luôn phải được tập luyện thường xuyên và duy trì trong nhiều năm liền, thì lúc đó các em mới thực sự chơi tốt được piano.

Đúng như những gì mà ông bà chúng ta đã nói: “Học đi đôi với hành”. Học đàn piano cũng vậy. Nếu không có sự trao dồi thường xuyên ở nhà thì việc học đàn piano trước đó coi như là công cốc. Các thầy cô đào tạo các em trung bình một ngày họ phải tập luyện từ 3 tiếng đến 6 tiếng. Nhằm mong muốn mình có thể chơi tốt được nhạc cụ đó.

Các em học đàn piano cũng vậy, nhất định phải tập luyện ít nhất mỗi ngày một tiếng và kéo dài trong 3 đến 4 năm thì cam đoan các em sẽ có được những kĩ năng chơi đàn piano điêu luyện.

Hiện nay, việc học đàn piano dường như là không hề khó. Các em có thể dành thời gian đến các trung tâm âm nhạc gần nhà để đăng kí khóa học đàn piano. Hầu hết, tất cả những trung tâm âm nhạc đều sử dụng chung giáo trình căn bản như Method Rose. Đây là giáo trình mà ngay cả Nhạc Viện TPHCM cũng đang sử dụng để hướng dẫn các em các bước căn bản đầu tiên.

Bài viết có tham khảo và sử dụng tư liệu ở đây:  >>>>Link<<<<

Ngoài ra, tôi đang cung cấp những khóa học đàn guitar, nếu các bạn có nhu cầu hãy click vào link dạy đàn guitar.

Related Post

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published. Required fields are marked *