Học đàn guitar chỉ mất 24 ngày là chơi được

Học đàn guitar chỉ mất 24 ngày là chơi được

Học đàn guitar có khó không?

Đây là câu hỏi của hầu hết tất cả các bạn đang đam mê việc học guitar. Vậy việc học guitar có khó không đó la do các bạn tự trả lời. Vì bởi lẻ việc học guitar chỉ mất thời gian không quá 24 ngày. Đó là điều mà trung tâm âm nhạc Ngũ Cung đang thực hiện.

Chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm trong suốt 8 năm qua giảng dạy. Với những kinh nghiệm sương máu như: dạy đàn guitar, tổ chức các khóa học guitar,… Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung hiểu được rằng hầu hết các kiến thức học guitar từ những năm trước đã không còn hiệu quả mà nay càng lược bớt đi những kiến thức rườm rà kèm theo đó là việc xoáy sâu vào những kiến thức trọng điểm thì chắc chắn việc học guitar sẽ không quá mất nhiều thời gian.

Học đàn guitar và giáo trình 24 ngày.

Học đàn guitar chỉ trong 24 ngày ư. Chắc nghe xong câu này các bạn sẽ cảm thấy làm gì có chuyện đó xảy ra. Vậy nếu như các bạn không tin thì hãy đến trung tâm âm nhạc Ngũ Cung của chúng tôi tham khảo nhưng học sinh tại đây xem.

Điều đặc biệt là chúng tôi rất thật lòng với các bạn. Với giáo trình tự biên soạn “24 ngày học đàn guitar”, chúng tôi cam đoan các bạn sẽ chơi được đàn guitar như mình mong muốn bấy lâu nay.

Học đàn guitar và những điều cần chuẩn bị khi mới bắt đầu

Từ những kinh nghiệm xương máu của mình. Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung luôn đề ra những quy tắc để các bạn có thể chuẩn bị được tinh thần dấn thân vào môn học guitar này trong 24 ngày. Những quy tắc đó chắc chắn các bạn phải áp dụng một cách nghiêm túc thì mới hoàn tất khóa học đàn này.

  1. Học đàn guitar thì chắc chắn phải có đàn guitar. Thông thường với những người mới tập chơi thì thường hay sắm những cây đàn guitar giá rẻ để học. Vì nhu cầu lúc này không cao nên và thêm một điều nữa là lúc này suy nghĩ của người mới học thì nếu mà học không được thì việc mua đàn guitar giá rẻ không làm mất quá nhiều tiền. Một lời khuyên chân thành của chúng tôi muốn gửi đến những người mới học. Hãy mua cây đàn guitar thật tốt để học, đây là điều cần thiết và là điểm thiết yếu mà chúng ta cần phải tôn trọng thực hiện, vì bản thân chúng tôi đã phải lắng nghe không biết bao nhiêu lời than phiền của những học viên tại đây khi chơi những cây đàn guitar giá rẻ. Bởi vì đàn guitar chỉ chơi được trong thời gian ngắn, bảo quản rất cực, dễ bị cong cần, mua về chừng tháng sau là âm thanh của cây đàn đó đã không còn vang như trước khi mua. Đi sữa thì nghĩ rằng việc mua đàn rẻ chắc sữa cũng chẳng được gì,… Điều này là luôn luôn xảy ra với những học viên mua đàn guitar giá rẻ. Hãy nghe trung tâm âm nhạc Ngũ Cung chia sẻ, hãy mua đàn tốt chỉ mất từ 1.500.000đ đến 2.500.000đ là có được một cây đàn guitar ưng ý để học rồi.
  2. Hãy kiếm cho mình một giáo trình thật chi tiết để chuẩn bị cho việc học đàn. Nếu các bạn không tìm được hoặc tìm ngoài nhà sách mà cuốn sách đó quá rườm rà thì hãy liên lạc với chúng tôi theo số 0938.312.876 để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn hoặc gửi cho bạn giáo trình đó email. Chắc chắn các bạn sẽ có được 1 giáo trình học guitar đúng nghĩa.
  3. Sự rèn luyện không ngừng đó là điều cần phải đối với sự đam mê không ngừng của mình. Đó mới là đam mê và khát khao các bạn ạ! Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung luôn nhắc nhở những học viên của mình phải ra sức không ngừng luyện tập. Mỗi ngày cố gắng từ 1 – 2 tiếng để tự tập đàn tại nhà. Những bài tập được giao phải cố gắng hoàn tất để ngón tay có thể quen với việc di chuyển trên cây đàn guitar. Các bạn cảm thấy nó khó khăn đúng không, khi mà một ngày phải tập đàn đến một tiếng hơn. Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung nghĩ rằng đã quyết tâm thì hãy cố gắng thực hiện được. Hãy nghĩ xem 24 ngày có phải là thời gian dài không, chưa đầy 1 tháng là có thể chơi được đàn guitar rồi, đây chắc chắn là điều không thể nào dễ bằng nữa. Vậy hãy cố gắng luyện tập như những gì mình đam mê và khát khao.

Các bạn có thể download giáo trình tại đường link này: học đàn guitar hoặc có thể xem thêm những kiến thức căn bản khác liên quan khác: đàn ukulele | học đàn piano

Related Post

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published. Required fields are marked *