Dạy đánh đàn guitar căn bản cho người mới bắt đầu

Dạy đánh đàn guitar căn bản cho người mới bắt đầu

Dạy đàn guitar cho người mới bắt đầu

Dạy đàn guitar cho người mới bắt đầu, chắc hẳn là được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẻ đây là niềm ao ước thực tế mà của nhiều người có niềm đam mê đặc biết với đàn guitar. Hiện nay, có rất nhiều hình thức để giúp các bạn học chơi được đàn guitar

  • Thứ nhất: theo phương pháp cổ điển thì việc đăng kí khóa học đàn guitar tại trung tâm âm nhạc. Thường thì theo cách này các bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ chính người thầy của mình. Ngoài ra, giáo trình ở trung tâm thường có sự điều hướng đúng đắn hơn cho việc học đàn guitar căn bản, kèm theo đó là sự hướng dẫn của chính người thầy của mình. Nên việc học đàn guitar thường chỉ diễn ra trong thời gian ngắn là có thể chơi được.
  • Thứ hai: học trên các trang mạng xã hội, đây là hính thức khá phổ biến hiện nay. Điều mà các bạn không thể đi tới những trung tâm âm nhạc do nhà xa, thì việc chọn lựa việc tự học là điều căn bản cuối cùng. Xem các video clip trên mạng càng nhiều thì các bạn sẽ thấy được việc học đàn guita không khó. Nhưng cái khó ở đây các bạn sẽ cảm thấy bị chững lại sau một thời gian học trên. Song song đó là sự thiếu hụt kĩ năng căn bản, biết ít kĩ thuật nâng cao, việc chắt lọc kiến thức cũng là điều quá khó đối với các bạn.
  • Thứ ba: học tại các khóa học được bày bán trên các website cung cấp khóa học đàn guitar. Đây là hình thức chi trả hợp lí, vì những khóa học này thường được chăm chút kĩ lưỡng trong quá trình quay phim. Nên sản phẩm của nó là giáo trình tự biên soạn dựa trên kinh nghiệm đi dạy của thầy giáo. Đây cũng là một cách học video hợp lí. Mức phí của nó cũng rất phải chăng.

Vậy dù chọn bất kì hình thức nào thì việc học đàn guitar của các bạn cần phải được chuẩn bj tinh thần ngay từ những bữa đầu quyết định học đàn guitar. Theo như kinh nghiệm 8 năm giảng dạy. Thì hầu hết các em 30% các em bỏ cuộc những lí do bận học, đau tay,… Cần nhất cho việc học đàn guitar đó là tinh thần hăng say và đam mê. Nếu các em duy trì việc học đàn guitar từ 6 tháng 1 năm chắc chắn các em sẽ có được khả năng chơi đàn guitar điêu luyện.

Dạy đàn guitar – người học cần chuẩn bị những gì

  1. Cần phải chuẩn bị cho mình một cây đàn guitar tốt để gắn bó suốt quá trình đam mê của mình. Bởi lẻ. hiện nay trên thị trường có rất nhiều những trang bán đàn guitar giá rẻ từ 800.000đ đến 1.000.000đ. Theo kinh nghiệm của tôi thì những cây đàn guitar này thường không mang lại hiệu quả cho người tập đàn. Điều này được thể hiện rõ qua tháng đầu tiên khi mua cây đàn guitar: cần cong, bấm đau tay, có những phím đàn kêu lẹt tẹt ( nhất là vị trí ngăn 12 trở đi). Bởi vậy, ngay từ khi đi mua đàn guitar phải mua được cây đàn guitar từ 1.500.000đ trở lên thì chắc chắn các bạn sẽ sở hữu được một cây đàn ưng ý để việc học đàn guitar được diễn ra suôn sẻ.
  2. Cần  phải có một giáo trình học đàn guitar. Nếu các bạn đã đăng kí học đàn guitar tại trung tâm rồi thì việc học đàn guitar sẽ cực kì dễ dàng. Còn nếu các bạn học đàn guitar tại nhà hoặc tự học thì nên có được một giáo trình phù hợp.
  3. Cần phải có một tinh thần thép, vì hầu hết các bạn chỉ bị một vướng mắc nhỏ mà từ bỏ đam mê học đàn guitar của mình. Hãy cố gắng và duy trì việc học đàn guitar trong nhiều tháng đến 1 năm thì việc chơi đàn guitar của các bạn chỉ là việc sớm muộn.
Dạy đàn guitar
Dạy đàn guitar

Dạy đàn guitar tại trung tâm âm nhạc Ngũ Cung

  • Dạy đàn guitar đối với trung tâm dạy nhạc Ngũ Cung là một trong những môn được chú trọng nhất. Hiện tại, trung tâm âm nhạc đã biên soạn một số những giáo trình riêng cho môn đàn guitar này. Được biết đến với cuốn sách “24 ngày học đàn guitar”. Đây được xem là cuốn sách biên soạn dưới sự kinh nghiệm của các thầy giáo dạy đàn tại đây.
  • Khi mà các bạn tham gia khóa học đàn guitar tại đây thì sẽ được các thầy hướng dẫn rất cụ thể về quá trình học đàn guitar dựa trên giáo trình “24 ngày học đàn guitar”. Nếu các em lắng nghe và làm theo một cách tốt nhất chắc chắn sẽ làm học dược đàn guitar chỉ sau 24 ngày.

Nếu các bạn quan tâm hãy đăng kí với chúng tôi ở mục “Contact Me”. Để chúng tôi có thể thấy được sự khao khát học đàn guitar của các bạn.

Bài viết có tham khảo và sử dụng tư liệu ở đây >>>tại đây<<<<

Ngoài ra để biết thêm những kiến thức về những phương pháp học đàn guitar hiệu quả hơn thì hãy click vào cách đánh đàn guitar

 

Related Post

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published. Required fields are marked *