Chỗ dạy đàn guitar TPHCM tốt nhất

Chỗ dạy đàn guitar TPHCM tốt nhất

Chỗ dạy đàn guitar TPHCM

Chỗ dạy đàn guitar TPHCM tốt chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn được những bước đi vững chắc trong suốt quá trình học đàn guitar và theo đuổi đam mê của mình.

Như các kiến thức trước mình đã chia sẻ. Việc học đàn guitar đơn giản là các bạn phải thực sự kiên trì và cố gắng tập luyện hàng ngày thì chỉ trong 1 tháng đến 6 tháng chắc chắn các bạn sẽ đạt được những thành quả đáng mong đợi.

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều trung tâm âm nhạc có uy tín, chắc chắn bạn sẽ tìm kiếm được rất dễ dàng. Ngoài ra còn có rất nhiều các khóa học đàn guitar trên mạng rất tốt. Bạn có thể xem trực tiếp và từ đó có thể tập theo.

Chõ dạy đàn guitar TPHCM
Chõ dạy đàn guitar TPHCM

Chỗ dạy đàn guitar TPHCM bạn cần biết.

  1. Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung: với những giáo trình được biên soạn từ chính giáo viên trong trường. Đó là kinh nghiệm của trường sau 5 năm làm giảng dạy. Chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích và phục vụ các bạn trong suốt quá trình các bạn học đàn guitar.
  2. Trung tâm âm nhạc Việt Thương: không có gì bàn cãi về trường nhạc Việt Thương. Mặc dù giá học phí có trương đối mắc, nhưng chất lượng rất tốt. Về cơ sở vật chất và đàn guitar có thể giúp các em học tốt.
  3. Trung tâm âm nhạc Suối Nhạc: được biết đến là một trong những trung tâm có tiếng nhất tại Sài Thành. Với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và giáo dục năng khiếu. Với giáo trình guitar tự biên trong suốt hơn 15 năm qua. Đã có những cuốn sách duy trì hơn 10 năm cho đến nay đã không còn gì là quá xa lạ với các em học đàn Organ. Như tuyển tập những cuốn sách LÊ VŨ dạy organ.
  4. Trung tâm âm nhạc Phaolo: cũng đã phát triển hơn 10 năm qua, đã có được rất nhiều các em học nhạc tại đây với đủ loại môn học. Guitar cũng chính là một học được rất yêu thích tại đây.

Chỗ dạy đàn guitar TPHCM thực sự không quá khó kiếm bởi vì việc cần thiết cần làm khi bắt đầu tập đàn guitar phải chuẩn bị những điều sau:

  • Chỗ dạy đàn guitar TPHCM hầu hết đều có đàn cho các bạn tập tại trung tâm. Nhưng quan trọng đó là bạn cần phải luyện tập tại nhà. Vậy nên cần kiếm cho mình một cây đàn guitar tốt. Tốt ở đây có nghĩa là nên mua cây đàn guitar phải có chất lượng. Không nên mua đàn rẻ tiền vì đàn rẻ tiền thường mang đến những khó khăn cho người mới tập chơi như: đau tay, bấm cứng, cong cần, âm thanh hư dần theo thời gian. Chắc chắn những ai đã từng mua đàn trước khi tập chơi thường hay vướng vào những điều này. Bởi thế, ngay khi các bạn quyết định đi học đàn guitar thì hãy chọn cho mình một cây đàn guitar tốt. Ở thị trường hiện nay rất dễ kiếm được những cây đàn guitar như thế với giá từ 2.000.000đ đến 3.000.000đ.
  • Điều tiếp theo là cần phải chuẩn bị cho mình một giáo trình học đàn guitar. Với giáo trình này điều cần làm là luôn bám sát vào giáo trình trong suốt quá trình học. Không nên bỏ qua bất kì những kiến thức nào. Bởi khi các ban mới tập thì điều cần thiết đó là căn bản. Hầu hết phải nắm chắc căn bản mới hướng tới nâng cao. Hiện tại thì tôi có biên soạn một cuốn giáo trình “24 ngày học đàn guitar”. Trong cuốn sách này tôi bám rất sát vào những kĩ năng căn bản khi chơi đàn guitar. Chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức căn bản tốt nhất.
  • Điều cuối cùng đó là cần chuẩn bị một tâm lý thật chắc để rèn luyện và gắn bó với việc học đàn guitar. Hầu như các bạn bỏ học đàn guitar bởi vì bị đau tay, bận việc học,… Nhưng thực chất có nhiều em đã chơi được đàn guitar khi còn đang ngồi ghế nhà trường. Vậy việc học đàn guitar thực sự là ở các bạn. Hãy cố gắng vượt qua những việc khó nhất trong quá trình học đàn guitar thì chắc chắn các bạn sẽ thành công.

Bài viết có tham khảo và sử dụng tư liệu ở đây >>>tại đây<<<<

Ngoài ra, nếu các bạn cần biết thêm tư liệu hãy truy cập: cách đánh đàn guitar

Related Post

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published. Required fields are marked *